banner

Oral Sex là gì? bí quyết quan hệ bằng miệng cho người ấy "Lên Đỉnh"

Quan hệ bằng miệng (Oral Sex) là gì?

Trước tiên hãy cùng hiểu Oral Sex hay quan hệ tình dục bằng miệng là gì? Quan hệ tình dục bằng miệng hay còn có các tên gọi như Khẩu Giao hay Oral Sex. Đây được coi là một cách quan hệ tình dùng bằng cách sử dụng môi, lưỡi và răng nhằm kích thích hưng phấn ở bộ phận sinh dục của bạn tình. Một lưu ý là nếu bạn chỉ quan hệ bằng miệng thì không có khả năng mang thai. Trong quá trình đó nếu người đàn ông xuất tinh nhưng không cho vào bên trong âm đạo người phụ nữ. 

Quan hệ tình dục thường được thực hiện ở “màn dạo đầu”. Mục đích là kích thích dương vậy hoặc âm đạo tiết chất bôi trơn trước khi “nhập cuộc”. Một số cặp đôi thực hiện khẩu giao xen kẽ việc để dương vật tiếp xúc trực tiếp vào âm đạo để gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

Nếu chỉ oral sex thì người phụ nữ không thể mang thai. Dù trong quá trình đó, có thể người đàn ông xuất tinh và người phụ nữ nuốt phải tinh dịch đó. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các tinh binh cũng không thể nào sống sót rời khỏi dạ dày và đến được cơ quan sinh sản. Chúng sẽ bị axit dạ dày tiêu hóa như một thức ăn bình thường và nghèo dinh dưỡng. 

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp lên đỉnh đạt cực khoái

1.Tư thế nhấc một chân

 

Nữ giới nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Nam giới quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nữ giới, tư thế này giúp khắc phục chứng khô âm đạo ở chị em.

Lúc này miệng của nam giới sẽ tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nữ, sự tiếp xúc này sẽ mang tới cảm giác thật mới lạ.

2.Tư thế quan hệ 69

 

Đây là tư thế mà cả hai bạn cùng có thể tiếp xúc được cả cô bé và cậu bé của đối phương. Tư thế này cho phép cả hai bạn cùng đạt được những khoái cảm tình dục ngang bằng nhau.

Đồng thời hỗ trợ rất tốt cho đối phương bằng cách thúc đẩy quá trình tăng, hoặc giảm nhịp độ tiếp xúc giữa miệng và cơ quan sinh dục của đối phương.

3.Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế khép cửa

 

Nữ giới nằm ngửa trên giường còn nam giới có thể quì hoặc nằm phía đối diện nữ giới. Nữ giới khép kín chân lại trong lúc nam giới nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Nam giới dùng tay xoa lớp lông mu của nữ giới và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này nam giới cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nữ giới hoặc nữ giới có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

4.Quan hệ bằng miệng bằng tư thế di chuyển thang máy

 

Nữ giới quỳ trong khi nam giới đứng. Nữ giới di chuyển miệng lên và xuống, tốc độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”, thi thoảng ngước lên ngắm nam giới.

5.Oral Sex với tư thế người thừa kế ngai vàng

 

Nữ giới ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng nam giới trong khi nam giới đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nữ giới vẫn nên gợi ý cho nam giới những động tác làm nữ giới thích như sờ nắn ngực nữ giới chẳng hạn.

6.Oral Sex tư thế nhà ảo thuật


 

Như tên gọi, tư thế này khiến bạn tưởng tượng đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện.

Kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai nam giới.Trong khi nam giới đang hôn “cô bé”, tay nam giới có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

7.Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng

 

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nữ giới và kích thích nam giới tột đỉnh. Nữ giới nằm trên giường, tựa đầu trên gối, nam giới quỳ giữa vai nữ giới.

Để duy trì tư thế này lâu hơn, nam giới có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường, nữ giới đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nữ giới.

8.Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế cánh bướm lơ lửng

 

Chị em hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này. Khi nam giới nằm, bạn đặt gối cạnh tai nam giới, tựa tay vào tường hoặc đầu giường.

Để kích thích hơn, nam giới vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông bạn và bạn có thể nhấn “cô bé” xuống nam giới mạnh hơn, cản vòng xoay ấy bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

Kẹo Ngậm Phòng The Love Mint Tăng Thêm Khoái Cảm Khi ORAL Sex - Gia vị Không Thể Thiếu Mỗi Cuộc Yêu:

Kẹo tình yêu Love Mint có vị bạc hà the mát tê tê đầu lưỡi ngay từ khi mới dùng ,hương thơm bạc hà kéo dài lên đến 4-5h liên tục mà không mất đi mùi hương quyến rũ đó. Một hộp có 20 viên nhỏ màu xanh dương tương ứng với 20 lần dùng cho cuộc yêu thêm thú vị thích thú để giúp bạn tình hưng phấn hơn rất nhiều.

Kẹo lạnh mát lạnh cực đã kích thích cảm giác. Chỉ 1 viên kẹo mang vợ- chồng lên đỉnh 9 tầng mây. Các chị muốn chiều chồng, giữ chồng hay các anh muốn chiều vợ, giữ vợ không ai là không biết đến tác dụng thần kỳ của viên kẹo này.

Thay vì mỗi lần yêu phải ngâm nước đá thì giờ chúng ta ngậm kẹo Love Mint nhé ^^. Love mint bạc hà mang đến 1 giác quan mới kích thích bạc hà và sự phấn khởi lên lõi mạnh mẽ trong thời gian dài. Ngoài ra kẹo còn giúp khử mùi khoang miệng ngay lập tức kéo dài trong 8 tiếng là phụ nữ đừng quên vũ khí phòng the nhỏ mà có võ này nha.

 

Kẹo này thì khỏi chê, đúng kiểu được sáng chế ra để dành cho Oral hay BJ ấy. Cá nhân XỐP đã từng test suông nhiều loại, nhưng phần lớn loại được vị mint mạnh thì lại mau tan, loại thì lại chỉ mát lạnh lúc đầu về sau thì lại siêu ngọt khó chịu… Nhưng đúng là đến khi thử Love Mint này thì ấn tượng luôn, danh bất hư truyền, mát lạnh từ đầu tới cuối, đảm bảo cả 2 người cùng thích & sướng đê mê, mà khó có loại nào khác có thể mang lại. Mọi người cứ tưởng tượng cảm giác đang ấm nóng rồi đi từ trên ngực xuống vùng bụng, tiếp xuống phía dưới ngậm 1 phát hương bạc hà mát lạnh, rồi quết vài đường từ dưới gốc lên trên ngọn, rồi lại xoay xung quanh rồi ngậm và sử dụng lưỡi đá lung tung, tê rồi phêeeeeeee.


Mỗi lần chỉ nên xài không quá 2 viên, chờ tí tẹo cho mát lạnh khoang miệng rồi bắt đầu (kẹo kiểu viên dầu cá), mát mạnh khoang miệng rồi xộc thẳng lên mũi phê lắm. Xài được cho cả nam & nữ nhé!

Liên Hệ Liền Để Được XỐP Tư Vấn Cũng Như Là Đặt Hàng Nhé
0909.00.26.28 (Em Ly)

Giỏ hàng : 0 Sản phẩm